Tiểu học Trần Văn Ơn

Trường Tiểu học Trần Văn Ơn tổ chức khai giảng trực tuyến ngày 15/9/2021

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Bến Cát, được sự nhất trí của các cấp, Ngày 15/9/2021 trường tiểu học Trần Văn Ơn đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2021-2022 ngắn gọn nhưng đảm bảo tính trang nghiêm của buổi lễ bằng hình thức trực tuyến.
Buổi lễ được tổ chức trực tuyến qua google meet và livetream qua trang Facebook của trường. Có sự tham gia của hơn 600 Giáo viên, PHHS và các em Học sinh.
Học sinh trường Tiểu học Trần Văn Ơn phấn khởi tham gia buổi khai giảng trực tuyến

Ông Nguyễn Minh Châu – Phó chủ tịch UBND phường Thới Hòa phát biểu chỉ đạo.
Ban giám hiệu trường Tiểu học Trần Văn Ơn
Buổi lễ kết thúc với niềm vui và phấn khởi của Tất cả đội ngũ giáo viên và học sinh của Trường Tiểu học Trần Văn Ơn. Tất cả cùng gửi đến nhau lời chức sức khỏe và niềm hi vọng cô trò sẽ được gặp nhau và cắp sách đến trường trong 1 ngày gần nhất.