Tiểu học Trần Văn Ơn

Trường Tiểu học Trần Văn Ơn cùng mạnh thường quân trao tặng thiết bị cho học sinh khó khăn

Trường Tiểu học Trần Văn Ơn trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 16/10, Trường Tiểu học Trần Văn Ơn (phường Thới Hòa) vận động các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh nghèo hiếu học của trường.
Theo đó, trường Tiểu học Trần Văn Ơn đã trao tặng 07 điện thoại di động cho 07 học sinh nghèo với tổng số tiền 14,5 triệu đồng.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô Hà Thị Diễm Phúc – Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Văn Ơn gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm đã đồng hành, chia sẻ với nhà trường giúp đỡ các em học sinh nghèo có điều kiện học tập trực tuyến , những món quà này sẽ là động lực rất lớn để các em tiếp tục phấn đấu trong học tập, trở thành  những công dân có ích cho xã hội.