Hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Trần Văn Ơn trao tặng thiết bị học trực tuyến Ngày 04/10

Thứ ba - 19/10/2021 10:05

Ngày 04/10, Hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Trần Văn Ơn (phường Thới Hòa) trao tặng thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường.
Theo đó, Hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Trần Văn Ơn đã trao tặng 06 điện thoại di động với tổng số tiền 14 triệu đồng để hỗ trợ học sinh nghèo học trực tuyến.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô Hà Thị Diễm Phúc – Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Văn Ơn gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội cha mẹ học sinh. Cô cho biết, đây là món quà có ý nghĩa vô cùng thiết thực, kịp thời hỗ trợ học sinh nghèo của trường tiếp tục được học tập trong tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội, việc dạy và học của thầy trò Trường Tiểu học Trần Văn Ơn phải chuyển sang phương thức mới, còn nhiều khó khăn, đặc biệt là những học sinh nghèo, thiếu trang thiết bị học tập, do đó, món quà này sẽ là động lực rất lớn để các em tiếp tục phấn đấu học tập, trở thành  những công dân có ích cho xã hội.