Giới thiệu Trường tiểu học Trần Văn Ơn

Trường tiểu học Trần Văn Ơn là đơn vị trực thuộc PGD Bến Cát.

Giới thiệu Trường tiểu học Trần Văn Ơn

Trong thời kì hội nhập và phát triển với nhiều cơ hội và thách thức, thầy và trò trường Tiểu học Trần Văn Ơn luôn có ý thức giữ vững và phát huy truyền thống. Với phương châm: Chất lượng giáo dục là thước đo phẩm chất và giá trị chân chính của mỗi nhà giáo, trường đã thực hiện các giải pháp  nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Vì giáo viên là khâu quan trọng nhất quyết định đến chất lượng giáo dục của nhà trường. Với quan điểm đó, Ban giám hiệu nhận định đội ngũ giáo viên của bất cứ ngôi trường nào cũng có những điểm mạnh, yếu khác nhau. Do vậy ngoài các giải pháp thường xuyên nâng cao chất lượng đội ngũ nói chung, phải có những cách làm riêng  mới phát huy được năng lực, sở trường của từng người, để khuyến khích họ chuyên tâm hơn với công việc. Một trong những cách làm đột phá của trường là phân hóa mạnh mẽ chất lượng đội ngũ giáo viên, để vừa phát huy tốt năng lực từng người, vừa tạo môi trường thi đua phấn đấu vươn lên. Để làm tốt việc phân hóa, lãnh đạo trường cũng như từng tổ chuyên môn phải hết sức thận trọng, công tâm, khách quan trong đánh giá, làm sao để mỗi giáo viên nhận thức đúng năng lực thực chất của bản thân từ đó đón nhận nhiệm vụ được giao một cách tự giác và trách nhiệm nhất. Giáo viên được phân hóa để thực hiện nhiệm vụ giảng dạy cụ thể tại trường là: Giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi, giáo viên bồi dưỡng học sinh đại trà và giáo viên bồi dưỡng học sinh yếu. Từ đó, trường tập trung điều kiện làm việc, xây dựng kế hoạch nhiệm vụ và các chỉ tiêu cần đạt trong năm học để mỗi giáo viên và các tổ chuyên môn phấn đấu đạt được.

Văn bản Phòng

219/KH-PGDĐT

Ngày ban hành: 08/03/2024. Trích yếu: Kế hoạch phổ biến. giáo dục pháp luật năm 2024 của ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát

190/KH-PGDĐT

Ngày ban hành: 04/03/2024. Trích yếu: Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 27/05/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc

189/KH-PGDĐT

Ngày ban hành: 04/03/2024. Trích yếu: Kế hoạch Triển khai công tác tuyên truyền, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông năm 2024 tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã Bến Cát

186/PGDĐT-NG

Ngày ban hành: 04/03/2024. Trích yếu: Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu Nghị quyết Trung ương 8 Khoá XIII"

955/KH-PGDĐT

Ngày ban hành: 28/12/2023. Trích yếu: Kế hoạch Tổ chức Hội trại truyền thống học sinh thị xã Bến Cát Lần thứ VIII, năm học 2023-2024

Ngày ban hành: 28/12/2023

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?